GIỚI THIỆU

Picture23

Đại diện cho Welham® Hospitality Management xin trân trọng giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi đến quý vị.

Welham® Hospitality Management được ủy nhiệm của Welham Vietnam tập trung vào các dịch vụ Tư Vấn Set Up và Vận Hành Quản Lý các khu du lịch và nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia vơi cam kết cao nhất về các tiêu chuẩn đạo đức nhằm bảo vệ tài sản cho chủ đầu tư, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, mang lại giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và phục vụ lợi ích cho tập thể cán bộ nhân viên phục vụ tại dự án.

Welham® Hospitality Management được điều hành và đảm trách bởi đội ngũ chuyên gia tinh thông, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại mọi khả năng để tiếp cận thành công thị trường chính yếu địa phương và giúp khách hàng tổ chức hoạt động kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi coi trọng lợi ích kinh doanh của khách hàng như thể của chính chúng tôi, và cam đoan tất cả dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện theo cách chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất. Triết lý kinh doanh của Welham® Hospitality Management là: “Mang lại lợi ích kinh doanh đích thực cho khách hàng“

Chúng tôi tự hào bởi đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ cao cấp được cung cấp và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia đã từng giữ những vai trò cao cấp tại các tập đoàn bất động sản danh tiếng như: Coldwell Banker® Global, CB Richard Ellis, Savills, Collier, DTZ .v.v… Với bề dày kinh nghiệm, tinh thông và am tường chuyên môn từng phân khúc của thị trường bất động sản; chúng tôi tự hào và tin vào khả năng mang đến kết quả như mong đợi của các nhà đầu tư.

chu ky

Nguyễn Việt Hùng
Tổng Giám Đốc
Welham® Estates