Tổng Quan Về Công Ty

Welham® Hospitality Management được ủy nhiệm của Welham Vietnam tập trung vào các dịch vụ Tư Vấn Set Up và Vận Hành Quản Lý các khu du lịch và nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia vơi cam kết cao nhất về các tiêu chuẩn đạo đức nhằm bảo vệ tài sản cho chủ đầu tư, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp, mang lại giá trị trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và phục vụ lợi ích cho tập thể cán bộ nhân viên phục vụ tại dự án.

Được thành lập từ cam kết về tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng, trong suốt thời gian thành lập đến nay những nguyên tắc này đã trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Welham® Hospitality Management. Sự thành công của Welham® Hospitality Management có được cho đến ngày nay là chính từ sự cam kết phục vụ lợi ích của khách hàng.

Welham® Hospitality Management liên tục cải thiện các chương trình kinh doanh hiện có, và không ngừng đưa ra thị trường những dịch vụ và chương trình kinh doanh mới đủ sức đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi liên tục của thị trường và qua đó hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng tiêu cực từ các thay đổi này. Chúng tôi thay đổi trước khi môi trường kinh doanh thay đổi để duy trì và phát huy lợi ích của khách hàng, đó cũng chính là cam kết của Welham® Hospitality Management.

Trụ sở và liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Khách Sạn Welham
 Phòng 2102, Tầng 21, M3-M4 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
024.627.52228
(84-8) 937 869 689
 infoadmin@welhamhospitality.com

20160120_Welham Capability Statement_Viet_006